หน้าหลัก เกี่ยวกับโรงพยาบาล ติดต่อโรงพยาบาล
บริการ
โปรแกรมการตรวจสุขภาพ
คลินิกหู คอ จมูก
แผนกอายุรกรรม
แผนกกุมารเวช
แผนกศัลยกรรมทั่วไป
ศูนย์ศัลยกรรมความงาม
ศูนย์ทันตกรรม
ศูนย์ไตเทียม
ศูนย์เอกซเรย์คอมพิวเตอร์
ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน
ข่าวประชาสัมพันธ์
 
 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมของโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด
   
 

 

สถานประกอบการปลอดโรค ปลอดภัย กายใจเป็นสุข ประจำปี 2558


โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด ร่วมกับบริษัทสแปนชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรมบรรยายให้ความรู้ทางโภชนาการ การดูแลรักษาสุขภาพในวัยทำงานรวมถึงการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี โดยมีคุณสมศักดิื สุระพัฒน์พิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนการผลิต และการบริการเป็นประธานและให้เกียรติต้อนรับ นพ.นันทศักดิ์ ธรรมนาวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด และทีมวิทยากรอย่างอบอุ่นในโอกาสนี้ มีหนักงานให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ในวันที่ 23 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา

ซ้อมแผนอพยพและป้องกันอัคคีภัย


โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด ร่วมกับบริษัทสแปนชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด จัดฝึกซ้อมอพยพหนีไฟภายใน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2558 เพื่อความปลอดภัยในการทำงานของพนักงาน โดยมีการจำลองสถานการณ์จริง และมีการเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บออกจากอาคารเพื่อทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและช่วยฟื้นคืนชีพ ในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ "FANTASIA LAGOON LOVE MOM"


โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด ร่วมกับบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรมวันแม่ โดยมีกิจกรรมตรวจสุขภาพพร้อมฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่,วัคซีนคอตีบ-บาดทะยัก โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เน้นสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัว บริเวณ FANTASIA LAGOON สวนนํ้าเดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคม 2558

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ


คุณรัตน์วรางค์ ฐิติพันธ์ภูมน ประธานองค์กรพยาบาล เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลและทีมหัวหน้าแผนกต่างๆ ประจำโรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด จัดถวายพระพร แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคม 2558 ของทุกปี

ตรวจเยี่ยมศูนย์ไตเทียม 24 ชั่วโมง


นพ.ชะลอ ศานติวรางคณา (เสื้อลายสก๊อต) ผู้อำนวยการสำนักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 4 และทีมคณะตรวจเยี่ยม เพื่อตรวจเยี่ยมระบบคุณภาพมาตรฐานศูนย์ไตเทียม 24 ชั่วโมง ที่มีศักยภาพรองรับการฟอกเลือดที่มีจำนวนรอบมากเป็นอันดับ 1 ของจังหวัดนนทบุรี โดยผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด พร้อมทีมผู้บริหารและ นพ.วิศิษฎ์ ประสิทธิศิริกุล อายุรกรรมโรคโต ให้การต้อนรับด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา

รับรองการตรวจประเมิน


ส่งเสริมสุขภาพกาย-ใจที่ดีเป็นความร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ดร่วมกับลุมพินี คอนโดห้าแยกปากเกร็ด ทำบุญเลี้ยงพระเพลแด่พระสงฆ์ พร้อมจัดคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น ให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดตามฤดูกาลและวัคซีนคอตีบ-บาดทะยักโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในโอกาศนี้ คุณภาวิกา กรัดไวยเนตร ผู้จัดการคอนโดให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง เมื่อวันที่ 21/06/58 ที่ผ่านมา

รับรองการตรวจประเมิน


สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต13 กรุงเทพมหานคร มอบหมายให้คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดทำโครงการนิเทศติดตาม ตรวจประเมินศักยภาพและมาตรฐานหน่วยบริการในระบบหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า พื้นที่กรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ 2558 โดย นพ.พลเลิศ พันธุ์ธนากุล พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ดเพื่อติดตามความก้าวหน้า ปัญหาอุปสรรค ด้านคุณภาพบริการของหน่วยบริการที่รับส่งต่อให้ได้มาตรฐานตามเกณฑ์ ซึ่งมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลและทีมผู้บริหารคอยให้การต้อนรับ ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2558 ผลการประเมินคุณภาพโรงพยาบาลฯในครั้งนี้อยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม

กิจกรรม...สืบสานวัฒนธรรมไทย ปี 2558


โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด จัดกิจกรรมสรงนํ้าและรดนํ้าขอพรท่านผู้อำนวยการ รพ.และทีมผู้บริหาร เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมไทย ในช่วงปีขึ้นใหม่แบบไทยโดยมี นพ.นันทศักดิ์ ธรรมานวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเป็นประธานในการเปิดงานระหว่างวันที่ 10-15 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขสดชื่น

กิจกรรมเพื่อสังคม


โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ดนำทีมโดย นพ.นันทศักดิ์ ธรรมนาวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล,ผู้บริหารและทีมการตลาดลงพื้นที่บริเวณตลาดปากเกร็ด มอบร่มให้ร้านค้าเพื่อความร่มเย็นมั่งมีศรีสุข รวยๆ เฮงๆ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

กิจกรรม...Happy Valantine Day 2015


รัก...ที่จะมอบความห่วงใยใส่ใจสุขภาพดี กับโปรแกรมตรวจสุขภาพคู่ชาย-หญิงทั่วไป และก่อนสมรส สามารถรับบริการได้ตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์-เดือนเมษายน 2558 ในโอกาศนี้ท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาล ทีมพยาบาลและทีมการตลาด ให้เกียรติ์ลงพื้นที่เพื่อประชาสัมพันธ์และมอบของที่ระลึกให้ผู้มารับบริการ เนื่องในวันแห่งความรัก

กิจกรรม...พัฒนาคุณภาพ


กรมอนามัยกระทรวงสาธารณสุข สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต13 กรุงเทพมหานคร โดย นพ.สมศักดิ์ วชิรไชยการ พร้อมคณะเข้าเยี่ยมโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ดเพื่อดูงานคุณภาพบริการและกำกับติดตามการดำเนินงานสร้างเสริมสุขภาพและป้องกัน ซึ่งมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลและทีมผู้บริหารคอยให้การต้อนรับ ในวันที่ 29 มกราคม 2558

กิจกรรม...ส่งเสริมสุขภาพ


ออกหน่วยนอกสถานที่ ในวันแห่งความรัก...ดูแลดุจญาติมิตร เพื่อนคู่คิดด้านสุขภาพ จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลพร้อมคัดกรองสุขภาพ,ตรวจสายตา,แนะนำสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ประกันตน ที่บริษัทกฤษฎามหานคร สาขาแจ้งวัฒนะ มีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบูธเป็นจำนวนมาก รวมถึงคุณตั๊ก บริบูรณ์ แขกรับเชิญในงานนี้

สวัสดีปีใหม่ 2015


นพ.นันทศักดิ์ ธรรมานวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด พร้อมคณะบริหารและทีมการตลาด ได้เข้าพบนายวิชัย บรรดาศักดิ์ นายกเทศมนตรี นครปากเกร็ด และหน่วยราชการ,โรงพยาบาลพันธมิตรตลอดจนบริษัทคู่สัญญาเพื่อมอบของขวัญ อวยพรและรับพรเนื่องในโอกาศเทศกาลปีใหม่

กีฬาสีสัมพันธ์ฉลองงานปีใหม่


ทางโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด จัดกีฬาสัมพันธ์สร้างขวัญและกำลังใจให้พนักงานเกิดการทำงานเป็นทีมและก่อให้เกิดความสามัคคี บรรยากาศช่วงกลางคืนจัดงานสังสรรค์ปีใหม่ร่วมใจวิภารามปากเกร็ดไทย 4 ภาค ต้อนรับประชาคมอาเซี่ยน (AEC)โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลเป็นประธานในงาน

มอบความสุขและของที่ระลึกในวันเด็ก


ทางโรงพยาบาลได้ทำกิจกรรมมอบของขวัญปีใหม่ให้ผู้มารับบริการและของขวัญให้น้องน้อยในวันเด็กแห่งชาติ โดยมี นพ.นันทศักดิ์ ธรรมานวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลและ พญ.สุธิดา เสยงเชวงวงศ์ กุมารแพทย์ พร้อมคณะบริหารร่วมทำกิจกรรมดังกล่าว

ทำบุญปีใหม่โรงพยาบาลปี 2558


ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ผู้บริหารและพนักงานทุกคนร่วมทำบุญปีใหม่ประจำปี 2558 เพื่อความเป็นสิริมงคลโดยมีกิจกรรมไหว้ศาลพระพรหมและเลี้ยงพระเพล

กิจกรรมคุณภาพ


โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด จัดกิจกรรมทำความสะอาดภายในและภายนอกโรงพยาบาล(บริเวณสวนย่อม)ในงาน Big Cleaning Day ประจำปี 2557 เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้มารับบริการ ได้รับความร่วมมือจากผู้บริหารและพนักงานทุกคนเป็นอย่างดีในวันที่12 ธ.ค.2557 ที่ผ่านมา

กิจกรรม...ซ้อมแผนอพยพและป้องกันอัคคีภัย ประจำปี 2557


หน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยประจำเทศบาลนครปากเกร็ดเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฎิบัติเกี่ยวกับความปลอดภัยในขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้รวมถึงการเคลื่ยนย้ายผู้ป่วยออกจากสถานที่เกิดเหตุ โดยมีนายแพทย์นันทศักดิ์ ธรรมานวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นประธานในการเปิดงานและเป็นผู้อำนวยการดับเพลิงพร้อมให้คำแนะนำ กับทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนในวันที่17ธ.ค.57

กิจกรรม...ซ้อมอุบัติเหตุหมู่

ทีมแพทย์,พยาบาลและเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้อง
โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด ร่วมซ้อมแผนอุบัติเหตุหมู่ในวันที่ 21 พ.ย. 57 ที่ผ่านมา เพื่อสร้างความพร้อมในการให้บริการและความเชื่อมั่นให้ผู้มารับบริการ โดยจำลองเหตุการณ์อุบัติเหตุ รถเมล์ชนกับรถสิบล้อ
บริเวณหน้าห้าง Major Hollry Wood สาขาห้าแยกปากเกร็ด

กิจกรรม...ให้ความรู้ด้านปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการฟื้นคืนชีพ (CPR)

คุณ สิริสุคนธ์ อุดมทรัพย ์หัวหน้าห้องฉุกเฉินร่วมกับทีมพยาบาลห้องฉุกเฉินและทีมการตลาด
โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ดได้ออกหน่วยสอนปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการฟื้นคืนชีพ (CPR)
ให้แก่บริษัทคู่สัญญาจำนวน 6 บริษัท
1.บริษัทวิไลลักษณ์ อินเตอร์เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด
2.สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตรืและเทคโนโลยีแห่งชาติ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ แห่งประเทศไทย
3.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สาขาแจ้งวัฒนะ
4.บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
5.นิติบุคคลอาคารชุดเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์
6.บริษัท ยูนิต กรุ๊ป จำกัด
เพื่อเป็นประโยชน์ในการดูแลสุขภาพเบื้องต้นไม่เสี่ยงต่อการเสียชีวิต ในวันที่ 21 ต.ค.57 ที่ผ่านมา
ณ ห้องประชุม Smart one ชั้น 2 อาคารชุด เขตอุตสาหกรรมซอฟแวร์

กิจกรรม..วันคุณภาพ

ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ สหสาขาวิชาชีพ โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด ต้อนรับ พญ.อุไรวรรณ โชติเกียรติ และ รอ. หญิง ปิ่นรัตน์ พันธุ์มณี สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ.) ในโอกาสเข้าเยี่ยมประเมินมาตรฐานโรงพยาบาล เพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 29 กันยายน 2557

กิจกรรมมหกรรมร้อยใจ ร้อยมาลัย ร้อยล้านดวงใจ เทิดไท้ราชินี ประจำปี 2557

โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด ร่วมกับกรมพีฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดกิจกรรมบริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพเน้นคัดกรองกลุ่มโรคเสี่ยง เจาะน้ำตาลในเลือด(DTX)โปรโมชั่นสำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพวันแม่ ลดราคา 50 % เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2557 ตั้งแต่วันที่ 6 - 8 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพดี แด่..คุณครู เครือข่ายจังหวัดนนทบุรี

โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด ได้รับเกียรติ์จาก สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดนนทบุรี เข้าร่วมเพื่อบรรยายหัวข้อเรื่อง . . ชีวิตครูไทย ห่งไกลโรค โดยการดูแลสุขภาพด้วยหลัก 3 อ.(อาหาร,อารมณ์,ออกกำลังกาย) โดย นพ.นันทศักดิ์ ธรรมานวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมกิจกรรมการออกกำลังกาย โดย..คุณอุษณีย์ เดี่ยววาณิชย์ หัวหน้าแผนกผู้ป่วยนอกและทีมงานแผนกการตลาด เมื่อวันที่ 30/07/57 ที่ผ่านมา

กิจกรรมส่งเสริมสังคมประจำเดือนกรกฎาคม 2557

โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ดจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ครบรอบคล้ายวันเกิด 4 ปี ก้าวสู่ปีที่ 5 มุ่งมั่นคุณภาพโรงพยาบาล เน้นการบริการที่ดีตามมาตรฐานวิชาชีพ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อชุมชนและผู้มารับบริการรวมถึงสร้างขวัญกำลังใจให้พนักงาน ได้รับเกียรติ์จาก นพ.นันทศักดิ์ ธรรมานวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นประธานในพิธี ในวันที่ 03/07/57

กิจกรรมส่งเสริมสังคมประจำเดือนมิถุนายน 2557

โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทยสร้างความสัมพันธ์

ที่ดีต่อชุมชนและผู้มารับบริการรวมถึงสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานได้รับเกียรติ์

จากนพ.นันทศักดิ์ ธรรมานวัตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นประธานร่วมงานกิจกรรมครั้งนี้

ได้นิมนต์พระภิกษุประจำวัดกลางเกร็ดจำนวน 3 รูป มารับบิณฑบาตในวันที่ 05/06/2557

กิจกรรมตรวจเยี่ยมคุณภาพ 2557

โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด ได้รับการตรวจเยี่ยมระบบคุณภาพด้านบริการ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้มารับบริการ โดย นพ.พงษ์ธร วิโรจน์ชัยวงศ์ และคณะตรวจเยี่ยม จากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ วันที่ 30 พ.ค.2557 ที่ผ่านมา ผลการตรวจเยี่ยมอยู่ในเกณฑ์ดีมาก

กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพบุคลากร

โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด จัดกิจกรรมปฐมนิเทศน์พนักงานใหม่ รุ่นที่1 และ รุ่นที่2ประจำปี 2557 
ในวันที่ 2 และ 4 เมษายน 2557 เพื่อเสริมสร้างความรู้ทางด้านวิชาการ ระบบคุณภาพโรงพยาบาล, การป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ, รวมถึงมาตรฐานพฤติกรรมบริการและเทคนิคการเป็นนักการตลาด เพื่อนเพิ่มพูนศักยภาพของพนักงานอันนำมาซึ่งความพึงพอใจของผู้มารับบริการ กิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติ์จาก
นพ. นันทศักดิ์  ธรรมานวัตร์ ผุ้อำนวยการโรงพยาบาล
ให้โอวาสพร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่น

กิจกรรม สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 1

โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด จัดกิจกรรม "สรงน้ำพระ" เพื่อเป็นการอนุรักษ์ และสืบสานวัฒนธรรมไทยตามขนบธรรมเนียมประเพณีของชาติ
ในวันที่ 10 - 15 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา ได้รับเกียรติ์จากผู้อำนวยการโรงพยาบาลเป็นประธานเปิดงาน พร้อมรดน้ำขอพร บรรยากาศในงานมีผู้มารับบริการเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 
 
บริษัท โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด จำกัด  132/215 ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 โทร. 0-2960-9655-9 โทรสาร 0-2960-9666
โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด ในกลุ่มของ .... โรงพยาบาลวิภาวดี   โรงพยาบาลรามคำแหง   และ โรงพยาบาลวิภาราม
   copyright©  all rights reserved. www.vibharampakkred.com   web site developed by G7